kabag

paano po ba alisin ang kabag ni baby?

10 Các câu trả lời

acite de manzanilla sabi nila bawal na daw un e dati pa un gamit ng mga nanay e... pwede din ung dahon ng tuba idaranf ng konti sa apoy tpos lalagyan ng langis lalagay sa tyan ni baby

burp after each feed. iloveyou and bicycle massage po try mo search sa youtube kung pano. restime din po na gamot.

aceite de alcamforado o manzanilla po...yan nilalagay ko sa tyan at likod ng baby ko. 😊

make sure na paburp si baby. try mo din bicycle massage may mga video tutorials online

ipaburp si baby after dumede that is important based on the doctor

Siguraduhing padidighayin si baby tuwing pagkatapos dumede.

haplasan mo lng ng aceite de Manzanilla.

after dumede make sure na makaburf sya..

ipa burp mo hanggang bumuti cya

swaddle manzanilla