Bakuna ngayong pandemya

Paano po ang schedule ng bakuna ninyo sa inyong mga pedia ngayong pandemya? Regular pa ba kayong nakadadalaw sa inyong pedia? #bakuna

20 Các câu trả lời

For now Mommy for sure limited lang ang patients na for clinic visits since pandemic. If sa health center po ninyo, follow up na lang po sa RHU.

Our pedia is so kind enough na sya ang pumupunta sa bahay every month. Usually sa terrace lang sya nagbibigay ng bakuna.

By schedule pa rin, by appointment. Considering drive by vaccinations na rin especially pagdating ni #2.

Scheduled tapos drive thru na kami for safety :) sa parking na kmi ng hospital nagmi meet

By appointment kame sa Pedia namen momma. And yes regular pa din as scheduled po :)

Nag papa schedule na lang kami ng home service.

monthly po. by appointment sa clinic ni pedia.

heath center padin po kami by schedule po.

sa health center dito samin monthly

Sa mga health center ma