ftm

Paano pag sobrang sakit ng balakang tuwing matutulog ka na.. ung pagitan po ng mga hita,parang ngalay na ngalay.. hirap na po talaga akong makatulog sa gabi. Naiiyak na lng po ako sa sobrang sakit ng mga buto sa ilalim ng dibdib ko.. pakiramdam ko parang manganganak na ako,pero kulang pa sa weeks ung baby ko.natatakot po ako.. Normal lng po ba un?

1 Trả lời

Normal lang yan te malapit kna kc manganak,ganyan din nararamdaman ko,dati hita lang saka sa private part,ngayon pati balakng.superrr sakit