BACKPAIN PROBLEM

32 weeks preg. normal lang poba na nananakit balakang?? parang ngalay hirap nadin makatulog dina ko komportable parag ngalay sa balakang banda na ewan papuntang tyan😞 ftm po

10 Các câu trả lời

Normal po yan mommy. There are 2 reasons for it. 1st nag aadjust ang pelvic bones mo for the baby (happends usually between 1st and 2nd trimester) 2nd pressure due to kay baby na lumalaki (usually happens between 2nd and 3rd trimester). Hindi keribells ng likod natin yun kaya advisable na matulog nang naka takilid. Mas prefer pag naka takilid sa left side para free ang flow ng oxygen and other nutrients patungo kay baby. P.S ganyan din ako now to the point na namamaga na yung likod part ko misan kaya naging bff ko na gabi gabi si efficascent extra strength 💕.

same here. ginawa ko maraming unan lang at enough space sa bed na when u change position comportable ka. so si hubby ko sa sofa muna natulog. supportive naman si partner. nag search rin ako sa YouTube best sleeping positions for pregnant.

It's normal. I suggest you buy a maternity pillow like snug-a-hug. Super comfortable ng tulog ko since I started using it.

kht ako sis 31 weeks..d na ko nakaktulog ng maayos kht anong posisyon npakahirap hulihin ung antok..

Same momsh. Ang hirap bumangon lalo na pag nawiwiwi. Parang lahat na masakit saken 😢

Same here! Pregnancy pillow helps a lot tho :)

gnyan ndin PO nrrmdamn q mommy..29 weeks plang Po aq..

nalaki n ksi si baby sis kaya ganyan. normal lng yan

same moms..d na alam na posisyon hihiga..d na ganu mkatulog

3y trước

Advisable po talaga na matulog nang naka position ka sa left side mo mom. If nangagawit kana sa left right naman then balik sa left. May benefits po kasi yun sa kay baby 💕.

same here momshie . Hirap matulog minsan