?

paano pag 4months na Bago sya unang nag paycheck up? magkakadeperensya ba Ang baby?

16 Các câu trả lời

it depends... ako kasi nagpacheck up nung 5 months na. kinagalitan ng doctor kasi daw may possibility na magkadeperensya ang baby.. after namn ng result ng ultrasound OK naman kaso may mgatest na kailngan I undergo to make sure na healthy since baby

mas maganda ipacheck up si baby kasi sila mag schedule kung kelan pwede bakunahan I think na babakunahan padin siya kahit 4months una siya pinacheck up bast next time magging update kana sa kalusugan ni baby ,

Bakit 4 months na? A week after giving birth may follow up check up na agad si baby for his/her vaccines then reseta ng vitamins niya. Mapapansin niyo naman yun if may mali kay baby.

ndi naman po kaso mas maganda po kc s simula p lng ng pagbubuntis namomonitor n kau ng doc. pra s pag inom ng tamang vitamins at supplement

di kasi namin inaasahan na magkakababy kami. akala lang namin delay lang sya. pero nung okay na pinapacheck up ko na misis ko

4mos ang pinaka late for prenatal. So ok parin cya kahit 4mos palang. kesa malampasan n ng 4mos. yun ang delikado

as long as wala naman ibang symptoms baby should be fine. pero magand din na regular mapacheck up.

hindi nmn po momsh..4months din po ako nakapagpacheck up sa 2nd baby ko..normal nmn po lahat..

hindi nman momsh.. 4 months din tyan ko nung first check up ko, busy kasi sa work

Ngek wala no yung wala ngang pacheck up lalakas ng resistensya ng anak eh hahaha