18 Weeks

Magkakadeperensya po ba si baby kapag nilagnat ako dahil sa sipon? Grabe po kasi sipon ko. Sana may sumagot. Thank you.

1 Trả lời

Pacheck up po kayo sis para maprescribe po yung tamang gamot sa inyo. Kung gusto nyo din po ng alternative, try nyo po magsuob para gumaan po pakiramdam nyo mawala po yung bara sa ilong pag may sipon saka para pawisan din po kayo.

4y trước

Thank you. Sched ko pa Monday. I'm asking lang if magkakadeperensya ba si baby paglabas? May nakaexperience na po ba lagnatin while pregnant, and due to colds lang naman. Kasi pa bago bago ung temp minsan nakaaircon, paglabas sobrang init. Tsaka may allergic rhinitis din ako hindi ako nawawalan ng sipon. Just asking lang regarding sa baby po.