Ultrasound

Kelan po kayo nag first ulatrasound? Pag unang check up po ba inuultrasound agad? #1stpregnnt #firstbaby #1stimemom

31 Các câu trả lời

Ako po nag pa check up ako non kz masyadong malala Yung morning sickness ko 8weeks Yun Kung base sa lmp ko. Taz nagrequest c o.b na mag pa transV. Pra malaman ko daw Kung ok n c baby sa loob. Nakita ko na rin Yung heartbeat nya And healthy nmn Sabi nung nag ultrasound. nakaka exite mommy pag mkita mo baby mo sa monitor☺️☺️.. masasabi mo talaga na mommy kana soon☺️.

aq po.. 2 days after + PT.. nagpa TransV n q.. to check if mron n tlga at kung nsa loob po tlga sya ng bahay bata.. may mga nraramdaman ksi aqng pain nun s puson kaya gsto q lng tlga maka siguro.. hehehe! at ayun nga ok nman.. gestational sac nakita at nasa loob nman daw si baby.. then pinabalik aq after 2 weeks para ma check heartbeat..

yes po..inuultrasound po sya, ako kasi nalaman ko na preggy ako nagpacheck up na ako agad sa private o.b, inultrasound nya po ako via trans v para malaman daw po ung exact age ni baby (kasi di clear ung LMP ko) at para makita daw kung ano lagay ni baby sa loob..at un nakita 6weeks and 6days na sya nun nadetect na din heartbeat nya..😊

ako ngpa ultrasound nung 10weeks 1st trimester.. 2nd trimester 27 weeks for gender and 3rd trimester 37 weeks if nkposition n b c baby and weight

Transvaginal Ultrasound, 7weeks preggy ako that time. First check up ko 5weeks palang then pinabalik ako for my transvi utz.

12week ako nun pina transV utz ako kasi walang heartbeat na ma detect yung ob ko nun. i'am 36week&2day now 😁😁

depende sa Ob po. if Ob/Sono makiha nyo na Ob much better. no need to worry kelan ang ultrasound

as soon as nalaman ko na preggy ako nagpacheck up na ako. 😊 trans vaginal ultrasound po muna

Ako po almost 3months bago nakapagpacheck up dhil sa pandemic and nagpaultrasound na din ako

yes po. inu ultrasound po talaga sa first check up to confirm your pregnancy po. :)