hiwalay

Paano mo po sasabihin sa asawa mo na ayaw muna. Sawa po kasi ako nambabae na sya kaya andun yung tamang hinala palagi tapos sa galawan nya pa kaya lalo akong naghihinala mahilig din nya ko sigawan sumbatan ng mga ginawa nya sakin tapos harapan ng pamilya nya pinapahiya nya ko sa pera kinukwestyon nya ayaw nya umalis sa puder ng pamilya nya dahil mahihirapan daw alam namn nya dinadanas ko d2 sa kanila ituring ako katulong. Minsan nasasaktan nya rin po ako.

13 Các câu trả lời

Umalis ka na lang momsh. Wala na sabi sabi. Pasundo ka sa parents mo o kaya mga kapatid mga tiyuhin.

sabihin mo literal na ayaw ko na sayo mag hiwalay na tayo ganyanin mo kapal ng mukha nya

Hindi tama ung ginagawa ni mister mo. Kya lakasan mo loob mo iwan mona xa.