Paano mawawala ang pamamanas

Paano mawawala ang pamamanas ng isang buntis at paano ito maiiwasan

4 Các câu trả lời

ako mi last month lang ako tumigil mag rice nawala agad manas ko. puro lang ako ulam at sabaw. sa gabi binubusog ko sarili ko sa gatas. still working pako ayun hindi nako nahihirapan sa manas ko

1y trước

Try mo lang muna malessen baka kasi mabigla ka. then check mo nalang mi kung may difference sayo

Sabi po maglakad lakad lang po. Parang minimal exercise. FTM lang po nagbase lang din po sa mga may mga experience hehehehe

base on my experience miiiii..more water po..para iwas manas..

Slight walking exercises at saka more water mommy .