Mga momsh

paano malalaman kung masi - CS ka or Normal delivery? ?

28 Các câu trả lời

Depende kung may na kitaan na sila sa loob ng tiyan mo na kailangan na nila ilabas si baby , tulad nang nangyare sakin dati sa panganay ko di ko alam na nag dry labor na pala ako , ihi ako ng ihi panubingan na pala yun. Nag paultrasound ako na kita na konti nalang panubigan ko na pwdeng ikamatay ng baby ko at ako kaya na emergency ako non that time at na cs ako , sa 2nd baby ko nman 3yrs agwat nila tinanong ako kung cs oh normal , mas pinili ko nalang ma.cs kase kung mag normal ako 42weeks pa aantayin ko eh grabe na manas ko kinababahala ko baka umakyat sa tiyan ko at maapektohan si baby

Ako so far normal dapat kasi wala naman any complications.. Ok kami lahat ni baby during checkups.. Until on the Delivery stage na.. Dun na mgdecide si OB na CS pala ako kasi d makalabas si baby.. It found out na yung embilical xord nya nakapulupot sa leeg, kili-kili at hita nya.. Kaya kahit gusto ni baby lumabas as normal d nya magawa😞 buti proceed agad CS kami kasi malapit na makakain ng dumi si baby ko. Praise God at OK kami both after operation 🙏🙏🙏

5y trước

Momshie marga.. Pray lang.. 🙏🙏🙏But ready mo ndin sarili mo for CS operation..

iinform k naman ni ob tasbichecheck kung nasa ayos b si baby pero minsan kahit akala mo at akala ni ob n normal ka my times n biglaan ma ccs k pala. like me akala namin ng ob ko normal delivery kasi ok ang lahat sakin tamang weight ako physical fit healthy masa position si baby ending emergency cs ako kasi ayaw bumaba ni baby tapos pumutok n pala ung water ko ng d ko alam. kasi d ako nag lalabor. kahit sa panganay ko d ako naglabor kusa lng lumabas.😂

5y trước

yes po. as in wala

Sasabihin po un ng OB mo. Ako hoping ako na mag normal delivery kaya lang nun nag 8 months nako bigla akong naging HB. Ayaw na bumaba ng dugo ko up to now. Tapos ang liet daw ng sipit sipitan ko. Need ko din na ilabas na si baby kasi maapektuhan xa sa blood pressure ko kung tatagal pa xa sa tyan ko. Kaya eto, naka sched na ko for CS sa July 04, thursday. 🙂

5y trước

Thank you so much ❤😍

nung kay baby ang plan ko is normal since nakapwesto na sya, kaso sa last check up ko umikot pa si baby naging suhi, need CS, blessing na din kasi nakapulupot umbilical cord nya pala sa leeg,

Usually momsh i discuss sayo ng OB mu kung anong option ang puede. Yung OB as much as possible mas gusto nya Normal, kaya lang special case ko kasi hindi na makaikot si baby kaya CS na ako

si ob magdedecide.. like if high risk ang pregnancy mo, may other complications ka, or masyadong malaki si baby mo, pede ka maCS. kaya ka po imomonitor ni ob if nor.al or cs.

Dpende po sa pwesto ni baby.. if breech sya cs k tlga pro cephalic normal po un.. kaya mo po yan wag mo lng palakihin msyado si baby.. pra ndi k mahirapan..

It depends pa rn sa OB mo sis. Minsan naman mas nirerexomend nila na normal pero depende pa rn tlga sa status mo.