paano mag karoon ng gatas

Paano mag karoon ng gatas

9 Các câu trả lời

inom natalac at 37 weeks. magsabaw sabaw ng may malunggay try m2 malunggay. lalabas lang ang gatas kapag lumabas na ang placenta. at 3 days dun lang lalabas ang matured milk sa 1-2 days ni baby malapot pa lang lalabas kaya kapag piniga mo walang lalabas. unli latch, skin to skin pag labas ni baby.

Unli latch lng mommy, more milo more sabaw more water and drink natalac 2capsule everyday.. un po ginawa ko overflowing ung milk ko ngayon. Sbgay 7months pa c baby sa tyan ko ngleak na milk ko... pero dont wori mommy mgkakamilk din kayo. Its all in the mind po. Think positive lng.

Unlilatch is the best solution. Dedepende po kasi ang production ng milk sa kung gaano kadalas at kadami ang feeding ni LO. Then additional help na rin yung nga food like masasabaw and supplement

Unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements.

Unlilatch mommy.. Keep yourself hydrated..uminom ng malunggay capsules.. Kumain ng masasabaw na pagkain.. Pwede rin po kayo kumain or uminom ng lactation treats and drinks😊

unlilatch. mag malunggay supplements at iba pang lactation aids.uminom ng maraming tubig.

inom ka mommy mraming tubig .. higop ka palagi ng mainit na sabaw na may malunggay.

More malungay.. more water..

Padedein si baby 😊