anu ano ang mga prutas na hindi pwede sa mga buntis ? im 28weeks pregnant

paano mag diet? pinag ddiet na kasi ako ng ob ko kaso di ko mapigilan kumain lalo na at dalwa kami mg baby ko mabilis ako magutom , ayoko nmn na mahirapan aq manganak dahil malaki baby ko sa tyan ko , tips lang po kung panu ng diet at anu lang dapat kainin ng nag ddiet? thank you po

1 Trả lời

Try to see sa Food & Nutrition section momsh. Pero in general, wala naman bawal, kailangan in moderation lang lagi.