relactate.... how??

Paano kya bblik breastmilk ko?... Gusto ko ituloy ang pgbf kso 1 month na since nwlan aq milk... my pg asa b mga mommy...? Sna pti pg bumalik ay lumkas bmilk ko...

2 Các câu trả lời

Yes mommy may chance pa po. Pa latch niyo lang po kay baby or pump and inom po kayo ng mga lactation capsule or milk and masasabaw na food. Malunggay po. Be patient lang po, babalik po ang breastmilk niyo.

5y trước

Yeheeeyy mommy..... thank u very much po....

Hi momsh ganon din yun sakin gusto ko ulit magpabreastfeed ug lo ko. Bumalik na po ba yun gatas nyo po?