Hemorroids

Ang hirap kpg my almuranas ang buntis..anu po kya pwde igmot dto...pti pg upo ang hirap..39weeks preggy..pxenxa npo sa pic..#advicepls

Hemorroids
14 Các câu trả lời

hayaan mo lng muna sya mag heal. kasi kung lgi mo sya gagalawin maiirita lang yan at bka lumala. ganyan din ung akin nairita na sya kkpsok ko hnggng nagbleed na masakit sya mahapdi tlga lalo pg sugat pero maliit lang lumabas sakin nagpareseta lang ako cream sa ob ko pang lagay pra di lumaki. tpos ang pinang huhugas ko warm water n may asin 3tyms ko sya hinuhugasan 2tyms ko nmn llgyn ng cream. hnd rin muna ako kumaen ng pang ptigas ng poops more water ako, papaya at dragon fruit after meal. ulam ko lgi masabaw tpos gulay kht matagal ako makapoops ilang araw pero pg nag poops ako mabilis nlng diresto lng sya hnd ako naire mbilis lng ilabas.

Hi momsh, try nyo po ito. meron din po ako nyan noong nag buntis ako. and i feel you kung gaano kasakit yan. 😔 Nirecommend ng OB-GYNE ko yan. sobrang effective. yung ointment medyo mahal ipapahid sya sa mismong almuranas then ipapasok mo sya paloob tapos take ka ng HEMO RID. Pang buntis po talaga. MAWAWALA YUNG SAKIT PROMISE MAMSH! 😊 Tapos mag langgas ka po ng dahon ng bayabas ang recommend sa akin kung may arinola doon ka mag langgas, linisin mabuti yung arinola tapos pakuluan mo yung dahon then yung pinag kuluan po ilagay sa arinola parang i-steam mo yung pwet po. magiginhawaan ka po.

4y trước

Hi momsh, no need na po yon. pwede naman po yung diliri mo na lang po. medyo masakit din kasi yon e. ipapahid mo lang naman po yung ointment po sa pinaka almoranas then itutulak mo po sya paloob. much better po kung mag langgas po muna kayo ng dahon ng bayabas bago po kayo mag lagay ng ointment. mas magiginhawaan po kayo. Take din po kayo ng HEMO RID. Wala po yan side effect sa baby. ni recommend po yan ng ob-gyne ko. pero kung nag aalala po kayo, nasa sa iyo naman po yan. 😊

nagkaron din po ako nung nanganak ako hindi po naibalik ng doctor ung manghihilot po nakabalik,ginamit nia po dahon ng tawa tawa at baby oil,pinainitin nia po konti ung dahon with oil tapos un po pinangtulak nia sa almoranas ko.ngaun po ok na xa

Inom ka lang yakult or delight and more on water. Kada dudumi ako hindi ko na need umiri kasi lalabas sya lahat at hindi matigas, smooth lang pag nadumi ako. Everyday ako nakayakult 2x a day and everyday din ako nadumi isa hanggang dalawang beses 😊

4y trước

maganda pala ang Yakult matry nga

walang gamot na nireseta sa akin dati, sabi lang ng OB, ipasok ulit palage. iwas na matagal naka upo sa toilet, iwas nakatayo ng matagal. mas lalo iwas pilitin mag poop / umire after manganak kasi matigas pa poop naten nun.

Reseta po saken before ni OB, faktu ointment and suppository po :) More on water and fiber foods lang po. Avoid straining sa pagdumi. :) https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-almoranas

4y trước

Yes, effective naman po though di ko lang sure kung nagbibigay sila kahit walang reseta.

naku ma,parang masakit nga po,,sana maging okey na,pano pa pagumiri sa labor baka mas lumaki,,more water,,try den po papaya at oatmeal effective po sya sakin,,try greentea din po,

sis ipasok mo ulit.. kaso pag dumi mo ulit lalabas ulit sia msakit nga po yan lumbas din un s akin nun ng32weeks na ako.ipinapasok kona lang ulit.kahit sobrang sakit.

4y trước

ganon din po ginagawa ko pang nalabas ang akn masakt kc pag nka labas sya

sakin momsh may almuranas din ako pero kuntil palang siya na nalabas sa pwet at masakit pag nag poop lalo na pag kumain ng maanghang huhu.

itulak mo papasok ng pwet mo ganyan din ako lagi kulang tinutulak papasok sa pwet nawala din sya