ayaw ko magka anak ulit

paano kung ilang months kana d umiinom ng pills .. kaso nagtatabi kami ng asawa ko eh! ayaw ko na mabuntis ano dapat gawin ko pagkatapos namin mag sex para d ako mabuntis..? respect..

2 Các câu trả lời

Depende kase yan sis e. kung mabilis ka mabuntjs, kahit withdrawal pa yan mabubuntis ka. Try niya nlang mag condom, pero wag sa loob ang putok ahh Sa labas pa dn kahit nka condom. Kase ako sinubukan ko na ung ihi agad after e, wala eto 18weeks na akong buntis hahaha

Punta ka n lng s ob sis