paano ko po malalaman kung manganganak nako?

4 Các câu trả lời

Definitely pag pumutok na po panubigan nyo. Masakit na balakang. Check if may spotting. Sunod sunod na paninigas ng tyan. Kailangan nyo po imonitor yung interval. If magkakalapit ang time ng contractions then you should go to your Dr hospital/lying-in clinic to have them check.

Kung kakaexperience ka na ng contractions na 30mins or less ang interval at hindi nawawala yung paninigas ng tyan mo o pahhilab kapag nagpalipit ka ng pwesto mo. Pwede naman kapag tumutulo o pumutok na panubigan mo.

5y trước

Kung sunod sunod na yung paninigas tapos masakit wag mo na hintayin panubigan mo. Yung iba kasi hindi talaga pumuputok yung panubigan. Mararamdaman mo yun na parang may pumutok na lobo sa loob ng tyan mo tapos maligamgam yung tubig.

pag may mucus plug na lumabas sa inyo..yung dugo..tapos pag sumasakit na balakang nyo..puson..naninigas ang tyan at lage na nangyayari..ibig sabihin naglelabor na kayo at nag uumpisa na bumuka cervix nyo..

magbebreak po yung panubigan ninyo