Breech @ 31 weeks

Paano ko po kaya sya mapapa-ayos ng pwesto? hehe. Any tips mga mamshies? :) Standing proud ang bebe ko. haha.

2 Các câu trả lời

Patugtugan mo mamsh sa may puson tapos kausapin mo po lage then always pray din. Very effective sya saken kase simula 26weeks until now naka cephalic paren sya kahit sobrang likot nya😊😊

Try nyo tugtugan banda ilalim si baby sa may puson or ilawan po sa may puson din.. Hehe at kausapin nyo lagi sa may bdng puson lagi.. Hehe

5y trước

will try this po! thank you! :) ayoko po kasi talagang ma-CS. hehe.