Breech baby 6months pregnant

Ask ko lang po paano nyo po na normal yung pwesto nya? any tips po???#1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

Transverse si baby ko until nitong kabuwanan ko na. week 38 na sya umikot into cephalic akala ko talaga maCCS ako. Waiting nalang ng labor. Iikot pa yan momsh

4y trước

May exercice sa youtube how to turn a breech baby pero icheck muna kay OB if ok lang na gawin pero ako ginawa ko talaga and yung light sa may puson naka help din to turn the baby and kausapin din po si baby plus madaming prayers. 🙏

same po tau 6 months and 6 days nka breech position din po c baby ko. Pray po tayo n umikot p😊 ayoko din po ma CS.

normal lng yan.. iikot pa nmn sya.,8months pa nagppermanent ng pwesto..

Side lying po plagi