Advise please.

Paano ba malalaman kung nagiging "cold" na sa'yo si hubby?

Advise please.
51 Các câu trả lời

pag nawalan na gana sayo sa lahat Ng bagay. like ako sa knya Ngayon.. hahaha konti n lng pisi ko

pag lagi na mainit ang ulo nia sayo.. konting prob lng ..palalakihin na nia..d na cia malambing

Ramdam mo nman yun momsh. Basta sa tingin mo na nag-iba na sya and yung mga kinikilos nya

mahahalata mo nmn asawa mo kung di na sya tulad ng dati. mpa-action or attitude mn.

wala nang time sa family tsaka hindi na malambing, hindi na concern

Never ka na nya nilalambing. Nababawasan na yung oras nya sayo.

Mararamdaman mo naman yun. Wala na yung spark at lambing.

Kapag yung dati nyo naeenjoy mag asawa ikaw nalang ang masaya

kapag lumipas ang isang araw na hindi xa nag chat..(LDR)

ikw mismo mkkaramdam nyan,always believe sa womens instinct