Gender reveal

Gusto ko po sana magpa-gender reveal. Pano po ba makakatipid? Any diy ideas? Ang dami kasi namin sa loob ng isang compound 😂

2 Các câu trả lời

bili ka lang ng balloon sa lazada na may kulay sa loob depende sa gender ng baby mo. if gusto mo naman magpakain mag pancit slice bread at juice ka nalang.

Pinakatipid yung huwag na magpa-gender reveal. Or kung ayaw nyo lang nang maraming bisita, invite nyo na lang mga close family and friends, and do it outside.