Rewards and Redeem

Paano ba gamitin ang mga coins na nakukuha natin dito mommies? Discounted lang ba Kung may points or talagang mapapasayo na pagka redeem mo ng nasabing points na kailangan? Palaging sold out naman ang mga rewards. Kailan ba cla naglalagay ng mga bagong rewards, 12midnight rin ba?

Rewards and Redeem
1 Trả lời

Depende po sa rewards momsh. May rewards na raffle, voucher discount or mismong items tlga. Pag item po naredeem mo, wla ka pong babayaran. Nagaannounce po si TAP pag may bagong rewards ☺️