Tuloy parin ba ang bakuna ni baby ngayon?

Paano ang setup ng bakuna ni baby ngayong pandemic? Tuloy tuloy parin ba ang pagbibigay nyo ng bakuna ?

32 Các câu trả lời

yes. sa center dto punta ka Lang. may pila and social distancing nman

yes mommy.. kailangan kasi nila un. we always consult the pedia din

By appointment na po. Mayroong vaccine sa pedia na wala sa center.

Yes po. By appointment kami para iwas halubilo sa ibang patients.

Tuloy pa din :) but strictly following safety health protocols :)

tuloy pa rin mamsh. sa center kami ni baby ko 😊

by appointment sa pedia.. ewan ko lang sa center

Tuloy pa rin, very important kay baby. 😊

Dapat po tuloy. Need po kasi ni baby.

yes tuloy parin...para kay baby yun