tanong lang po? (first time mom)

paani po nasasabi ng iba na lalaki o babae ang baby mo even nasa womb palang via eyesight?

3 Các câu trả lời

Minsan nasa kilos daw ng mother.. If masipag mag ayos or gumalaw babae daw..pag tamad naman at palaging nakahiga usually lalake daw.. Others say pag blooming ang preggy girl at pag hndi naman or namamaga ang ilong, maitim ang kilikili at batok lalake daw. 😂 Pero di naman lahat proven.. Hahaha

Mga pamahiin lang po yun and walang basis mommy. Usually daw sa shape ng tyan.