Stress preggy

Rason ba yung ibinibigay naman lahat ng needs mo para underin ka ng mister mo.. minsn nakaka inis lang yung di manlang tanungin kung ano yung gsto mo. Kundi kung ano lang yung mga pabor at pede lng na gawin mo.. wala ng sariling desisyon. Ung dika pede mg decide pra s gsto mo.. porke s kanya ka pa din aasa.. wla nmn choice . 😔 #minsnnkakaiyak

2 Các câu trả lời

hindi po rason na binibigay nya lahat pra underin ka. kausapin mo maayos si mister at sabihin sa kanya feelings mo. meron ka din sarili decision at karapatan mo na mag-decide para sa sarili mo

4y trước

kya nga po eh 😔

i feel u mommy gnyan din kxe aq

4y trước

😔