Ultrasound

Pa ultrasound na ako bukas 23 weeks and 4 days ano sa tingin nyo girl or boy 😊 update ko kayo kong ano magiging result 😊😇

Ultrasound
44 Các câu trả lời

yan na po ang result sayang dipa nakita gender ni baby naka kipot daw po 2 legs nya nahihiya pa ata 😊 ask lang po ok naman poba result ng ultrasound ko? diko pa kasi naipakita sa ob ko yan eh kaya diko pa alam

update us mamsh, 23 weeks here too! twice na sinabi na boy pero gusto ko isure sana 💖

Feeling ko momsh baby girl. Hehe. Update mo po kami tomorrow. 💛

goodluck mommy.hope mging ok ang UTZ mo.🥰

Tingin ko boy po mommy😊

Baby girl👧💖💝

Girl po hula ko 😁

I think it's a girl

Girl

Girl 👧🏻