milk for baby

Pa suggest lang po. Kunti nlng kasi yung milk ko (bfeed) Balak ko na sana mg mixed kahit mg pump ako unti npng tlga. Kawawa bb nakukulangan sya.pa suggest po. Ano mas maganda SIMILAC OR ENFAMIL? yung nakakataba narin

17 Các câu trả lời

Magka iba po ang pag pump kaysa sa latch ni baby. Ilang weeks po siya? Huwag na muna po kayo mag pump unli latch muna. At paano nyo po nasasabi na kulang ang milk nyo? Dyan din po ako nagkamali dati dahil na pepressure ako sa paligid ko. Nagpump ako nakukuha ko hindi aabot ng 1 oz at 1 week pa lang si baby non. Which is supposed to be enough lang sa kanya. Pero sinasabi kasi ng mga kapatid ko bat yan lang nakukuha mo sa akin ganun ganun. Sabi nila kulang daw kaya ng supplement ako. At yan ang pinakamalaki kung pagkakamali. Though baby ko was 90%bm at 10% formula pero gusto ko sana ebf siya. Nakaka apekto kasi sa breastmilk mo pag nag supplement ka. Kung wala ka namang trabaho unli latch lang. there is no such thing as low supply. Good luck po

5y trước

True po. Sapat ang breastmilk na pinoproduce ng nanay para sa need ng anak nya. Saka na mag pump f mdaming madami na talaga ung gatas ung tipong tumutulo lang/nasasayang.

Sis if kaya pa po maglatch ni baby ipa latch nyo lng po kasi sabi nila dadami daw yung supply ng milk natin if mararamdaman ng body natin ang demand for milk ni baby. Yan po pagkakamali po dati kasi d ako nagtyaga na ilatch si baby kasi naawa ako iyak ng iyak gutom nagformula po ako while nagbubuild ng supply kinalaunan po ng medyo ok na si baby ayaw na maglatch sakin kasi nasanay na bottlefeed na. Kaya ngayon kng kelan lng ako nagkakatime dun lang ako nakakapump and kumunti na milk ko :(

Ilang weeks? Hindi pumping o formula ang sagot. Unlilatch at tyaga ang sagot, sa panahon ngayon pinakamagandang protection na maibibigay mo sa baby mo ay ibreastfeed siya. Kung kaunti, padamihin. Kain masasabaw, inom maraming tubig. Wag mastress kasi nakakakonti ng supply. Try buko juice and pinakuluang malunggay, warm compress na din.

Mag unli latch ka po and kumain ng mga masasabaw. Dadami dn ung breastmilk mo. Iba kasi talaga ung nila latch n baby kesa i pump mo. Konti talaga lalabas pag nag pump lalo na f madalas pa ung pump kesa sa latch. Saka na maganda magpump f madami na ung gatas.

Hi sis! Enfamil mas okay. Mabilus tumaba baby ko. Pinakamalapit din sya sa breastmilk pati lasa kaya di ka mahihirapan magpadede kung imimix feed mo si baby.

Enfamil a+ gamit ni baby. Usually, binibigyan ko siya 1x or 2x a day pag sobrang fussy na niya tapos iyak na ng iyak.

Your breastmilk is enough for your baby. Yung napapump mo d talaga yan yung supply mo

breastmilk parin tlga kung kaya mo mommy push mo parin mas masustansya kasi yon....

Mag tiwala ka din po na marami kang milk and be positive..

Unli latch po tpos masasabaw na ulam po na may malunggay..