Hello. Ano po mas maganda na Milk for 0-6months baby? Similac, Enfamil or Promil? Thank you.🥰🥰🥰🥰

Best for baby's Milk

3 Các câu trả lời

Depende kung saan po hiyang si baby mommy. May ibang milk kasi na pwdeng mag cause ng paninigas ng poops or pagtatae na mismo kay baby. Much better tanong mo po kay pedia.

enfamil pinakamahal sa kanila mamshie since ang dati kong work ay sa pharmacy, pinagcompare ko na dati sila bago paman ako nagbuntis

2y trước

6months palang ang tyan ko mamshie. mag bbreastfeed ako pag lumabas na. baka enfamil din or nanoptipro cguro. hindi ko pa sure hehe gamit palang ang mga binibili ko sa january nalang ang gatas since yun ang edd ko. 😅

Sa anak ko momsh, Promil(S-26 gold) mataas kasi yung DHA nya compare sa iba.