Checklist

Pa share naman po ng mga dapat bilhin before manganak . Salamat in advance

1 Trả lời

- clothes ni baby - washcloth or bibs - lampin if yun gagamitin mong pang diaper - baby bath wash - nailcutter - franella - higaan ni baby - baby oil/manzanilla - cotton buds - cotton balls if yun gagamitin mong panghugas pag papalitan mo na ng diaper - cloth/disposable diaper If di pa siya makadede sayo - bottle/bottle wash/brush/fmilk/distilled water i suggest na malaking bottle nalang bilhin at bumili nalan ng pang newborn na nipple.