Home remedy/gamot para sa buntis na may sipon

Hi. Pa share naman po ng home remedy na ginawa nyo or gamot na ininom nyo para sa sipon habang nagbubuntis. 17weeks pregnant po ako at 3days ng may sipon due to weather. Though madalas po akong may sipon especially pag umaga, may allergy po kasi ako. Makati din po lalamunan. Bawal po kasi sakin ang citrus (calamansi, lemon), may GERD po kasi ako. Nagtry po ako ng luya na pinakuluan with honey. Safe po ba yun sa buntis?. Thank you Mommies ☺️ Stay safe po tayo..

1 Trả lời

inom ka lang po ng ascorbic acid momsh,yan din iniinom ko 35 weeks na po ako,madali lang agad nawala sipon ko.

3y trước

cevet ata yung iniinom momsh,,ascorbate bsta pwede kalang mag tanong sa pharmasist momsh na pwedeng inumin na ascorbic ng buntis. yan din kasi sabi ng midwife na inom lang ng ganyan pag may ubo at sipon.