Constipation and rectal bleeding

Pa-share naman po kung ako lang nakaka experience to, and if may mga need ako iwasan. Super worried if ma-a apektohan si baby

2 Các câu trả lời

Hi Mi, recently nag pa check up po ako sa OB ko dahil sa constipation pinalitan po nila ng brand ang vitamins ko and stop muna sa ferrous sulfate dahil mataas naman daw ang hemoglobin level ko. More fiber like wheat bread,oatmeal,papaya,avocado, and less red meat. Nakatulong din po ang prune juice at more water

Try to drink prune juice po or eat more fiber foods.