2nd & 3rd hand smoke

Pa-rant lang mga mommies. Di ko alam na gagawin ko dito sa mga kasama ko sa bahay pati ba naman sa cr namin eh nagyoyosi. Nag aalala ako para kay baby. Hindi ba makasama makaamoy nun kahit isang beses sa isang linggo? Palagi kasing ganun sobrang umiinit na ulo ko. Sinasabihan ko sila pero di nakikinig minsan gusto ko nlang isungalngal sa kanila habang nagyoyosi. Hindi pa kami makaalis dito kasi may nilalakad pa kami. 😭😭😭

1 Trả lời

Pregnant, newborn or kahit anong edad payan hindi magandang nakakaamoy ng usok ng sigarilyo. grabe mga walang pakiramdam naman yang mga yan

4y trước

sobra. hindi na ako natutuwa minsan. sinasabihan ko na sila wala pa ring pakialam 😑