Help on Breastfeeding

Pa help po pano magkakagatas si wifey? 5 months plang po sya, ano po magandang gawin pra may milk sya paglabas ng baby? Sa mga nauna po kasing kids mahina and wala syang nilalabas na milk, thank you po!

3 Các câu trả lời

Magtake po sya ng malunggay capsule maaga pa lang nakakatulong daw po kasi yan. Paglabas ni baby direct latch lang po kung mahina try po i-massage yung breast at yung likod nya tapat ng breast at hot compress sa breast. Pinaka importante wag papastress positive lang po lagi. Encourage nyo po sya lagi.

6y trước

Hi po, thank you po, mga anong buwan po kaya sya pwde magstart ng malunggay capsule?

Stimulate lang po parati nipple and breasts. Supply and demand po yan. The more demand, lalo mag produce ng breastmilk