help mommies!!!

ano po kaya the best formula milk for 17months old? breastfeeding po siya kaso mahina na po ang milk ko feeling ko hindi na siya nabubusog kea itry ko siya iformula milk, pa help naman po. thank you

1 Trả lời

Similac gain plus mommy. Di sakitin ang baby. Depende pa din if saan mahihiyang baby mo. Magtry ka muna para di sayang if di nya magustuhan o di mahiyang.

4y trước

may mabibili po ba nun na budget price lang? pang try muna, tnry ko ksi siya sa enfamil hindi nia nagustuhan sayang lang mahal pa nman sobrang tamis kasi ata.