OB GYN

Pa help po kung sino man pong OB GYN dito. Fetal anemia daw po. 35 weeks na po ako gusto ng ob ko na e CS na ako as soon as possible dahil maliit daw si baby sa loob. At bibigyan daw ng gamot pampamature ng lungs ni baby. Yun lang po ba talaga ang solution dito??? or dapat po akong mag pa second opinion??? or wait pa yung due ko ng july 20(based on lmp) ??

OB GYN
2 Các câu trả lời

Please follow the advise of your OB. Maliit nga po yung weight ni baby for your weeks.. ang normal kasi dapat na weight ni baby fot 35 weeks is nasa 2000++ grams na..you can also check it sa features ng app na to...goodluck po

Masyadong magaan si baby mo sis. Better follow your OB na lang, para rin naman sa safety nyo ni baby yan eh.