Feeding formula milk.

Pa help nman po..lapit na po ako mg work.plano ko i formula si baby pero mas gusto ko sana milk ko kaso bka mahirapan yung mgbabantay.trinay ko ang NAN umiiyak si baby ayaw dedehin..if ipipilit ko masasanay ba sya sa lasa ng gatas??naaawa kasi ako pg sobra iyak niya#1stimemom 3 months old baby.any tip po..tnx

Feeding formula milk.
2 Các câu trả lời

push mo n lng milk mo bka dedehin Niya. pag ayaw ska ka mag palit ng bote.

4y trước

baka nga po pump nalang ako saka yun nlang ipa dede kay baby..sasanayin ko nlang yung magbabantay kay baby pano mg thaw ng gatas ko

Sayang milk mo mommy. Join ka fb group breastfeeding pinays.

4y trước

Opo mommy saka mas healthy at symepre libre 😊. Join po kau sa fb group na yn aa. Andon po lahat ng possible questions ninyo.