Formula Milk

Mga mami, ask ko lang first time mom po kasi, meron po akong 5 month old baby girl. Breastfeed po sya simula newborn. Ngayun po tina try ko po sana sya salitan ng formula milk. Kaso ayaw nya po dedehin yung Bona. may posibility po ba na dedehin nya if babaguhin ko tung gatas? kahit po kasi yung pump na gatas galing sakin ayaw nya din kapag nilalagay ko na sa bottle. thank you mga mami❤️

3 Các câu trả lời

mi baka ayaw po niya yung shape ng nipple ng bottle. check ka po online. meron pong silicon nipple na ini-imitate yung shape ng nipple ng breast po. Comotomo Natural Feel Baby Bottle

baka ayaw nya sa bottle mii, kasi baby ko ayaw na mag bottle pero iniinom naman yung milk enfamil A+ nura pro milk nya pero ayaw talaga kahit anong bottle

2y trước

baka nga po siguro ayaw nya sa bottle, salamat mami 🥰

possible din po di niya type yung lasa ng formula. try po kayo ng iba para macheck