New born baby qo parang nagtatae

Pa help nman po s mga parents na nka ranas ng new born baby nya na nag tatae ilang beses na kc tumatae baby qo mahigit 5beses sa maghapun tpos tunog ng tunog tiyan nya tpos tatae..anu kaya maganda g gamot sakanya😔4days old plang nya.

8 Các câu trả lời

Hello. Normal po yan. Since every 2 hours dumedede ang baby mabilis po talaga mag digest yung katawan nila, at normal po na maraming beses tatae sa isang araw. Estimate is 4-12 times a day. Naalala ko pa nakaka-5 pack kami ng diaper in 1 week.

normal lang Yan mhie, c baby ko nga nakakailang palit Ng diaper kakatae pang 2weeks pa niya

normal lang po yan mii.. ganyan din baby ko.. 16 days na kami ngayon..

Normal lang po ganyan din po ang baby ko 2 weeks palang sya

normal lng po yan momshi

slamat po sa pag sagot.

normal po yan mommy

normal po yan