Pag tatae ng New Born Baby

Ano puba dapat gawin pag nag tatae ang baby?

9 Các câu trả lời

if formula ang milk, baka hindi siya hiyang. ask your pedia ano ok na milk. if breastfed naman, usual naman talaga madaming beses magpupu si baby paglabas nya hanggang siguro a month pa pero kung talagang worried ka na at di mapakali or kung ang pupu ni baby sobrang lambot ng consistency, best to go to your pedia for check up.

Normal po sa baby na mag poop ng mag poop :) It means na may nadede po siya sainyo or sapat yung milk na na coconsume nya. pero i check nyo po ung kulay kapag Breastmilk color yellow ung smell nya medj maasim kapag formula medj green na may amoy.

Hi momsh! Better po mapa check sa trusted pedia lalo na kung more than 2 days na... Found this sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/constipation-at-diarrhea-ng-baby

pag po new born iderecho nyo na po sa hospital. mahirap na baka madehydrate at saka po mahirap yung qng anu anu ipaintak sa newborn

Right after lumabas si baby po, talagang mas madalas po magpoops until six weeks po.which is normal po. No need to worry po.

normal lang yan..bsta hindi watery ang poop nya

normal namn sa newborn po Ang bawas ng bawas.

check up nyo n po sa pedia

ipa check up mommy ..