Painless delivery

pa help naman...Magkano ba talga ung painless delivery sa mga lying in.. sabi kase sakin nung nag tanong 13k daw bawas na daw philhealth don.. may mga nababasa kase ako na 8k ung range non .. di ko alam kung over pricing na ba yung 13k kase nganineexpect ko malaki tulong ng philhealth kahit papano.. Please let me know if mkatarungan na ung presyo nila 🙄

Painless delivery
1 Trả lời

First baby po ba yan? Kasi nung nanganak ako sa lying in 5k+ po binayaran ko kasi yung 5k para sa doctor na nagpaanak sakin kasi first baby daw po . Tapos the rest yung mga gamot na pinapainom na sakin. Try niyo po muna magtanong tanong para maka sure kayo.