NORMAL DELIVERY VS PAINLESS

Mga mommies. Tanong ko lang, sa Lying-in kasi na pag aanakan ko. 7,000 ang Painless pero hindi daw yun Epidural. Ang Epidural sakanila is 30,000. Tanong ko lang kung sino nakaka-alam ng method na sinasabe sa Lying-in na Painless pero hindi Epidural? Gusto ko sana yun pero iniinsist nila ako na Normal Delivery nalang daw 😔

1 Trả lời

Ask nyo po sila mismo? Kc ang painless po is epidural un.. ibig sbihan 7k pag normal delivery s knila not painless pg painless laki naman ng patong 30k na agad laki ng pf ni anesthesiologist ah