baby milk

pa help naman po mga momsh..ung baby ko turning 4mons n cya. this month pero ayaw nia pa din dumede sa bote..pa help naman po pwedeng ipadede sa kanya.breastfeed po cya kaso mahina na gatas ko..salamat po

5 Các câu trả lời

Try mo mag iba nang tsupon sis. Invest ka. Yung Philips Avent. Kain ka nang masabaw na ulam na may malungay.

5y trước

Ah ganun ba.. Why not consult with a lactation expert or pedia to know what other options na pwede mong gawin.