baby milk

pa help naman po mga momsh..ung baby ko turning 4mons n cya. this month pero ayaw nia pa din dumede sa bote..pa help naman po pwedeng ipadede sa kanya.breastfeed po cya kaso mahina na gatas ko..salamat po

5 Các câu trả lời

Paano nyo po nasabi na mahina? Try nyo po mag unli latch kay baby. 1. Drink plenty of water. Before,during and after bf. 2. Inom po kayo mega malunggay o feralac pra lumakas ang gatas nyo. Nakakatulong po yan. 3. Kung may extra money, may mga nabibili na lactation cookies. Like milking bomb. Marami po sa fb or sa Instagram. Search nyo lang po. 4. Kain po kayo mga gulay, masasabaw.

Try nyo pong uminom ng maluggay capsule or malunggay tea...😁yan dn po ang prob q dati sa aking 5months lo...kya ngtry po aqng bumili ng pacifier para masanay man lang xa mgsuck sa plastic n nipple

Bili ka kaya ng feeding bottled na tulad ng breast ng mommy try mo pigeon..Or Inom ka ng malunggay capsule tas more water maligamgam na tubig

Try mu rin po palitan ung gatas mnsan kc namimili din cla ng lasa.. inom ka ng Milk and kaen ng oatmeal pampalakas ng gatas. 😊

Try mo mag iba nang tsupon sis. Invest ka. Yung Philips Avent. Kain ka nang masabaw na ulam na may malungay.

5y trước

Ah ganun ba.. Why not consult with a lactation expert or pedia to know what other options na pwede mong gawin.