PTPA

pa help naman po .. meron po kasi akong hemmoraid(almoranas) nasa labas po sya .. problem kopo is namamaga po sya dahil nung nakaraang araw nag poop po ako ng sobrang tigas at ang laki po then kinabukasan ang sakit napo hirap po umupo at maglakad until now .. any suggestion po para kahit papano mawawala ang pamamaga nya .. salamat po

2 Các câu trả lời

pareho tayo ng situation moms... upo ka po sa lukewarm na water pra maibsan ung sakit tapos po bili ka ng ky jelly ipahid mo po sa almoranas mo tsaka ipasok mo ng unti2... make sure lng po malinis kamay nio at nasabunan yung area...

Pacheck up ka po mommy. Para maresetahan ka ng gamot. Normal nmn magkaalmuranas pagbuntis. Pero kung hirap kna po mas better po visit kana kay ob.