Any tips for BF moms

Malapit na po kasi ako pumasok sa work, baka may tips po kayo jan mommies na ways to avoid pamamaga po ng dd pag di kopo pinapalatch ke baby sobrang sakit and then ang tigas po nyan also namamaga din po.

1 Trả lời

bili ka po ng breast pump marami po sa shoppe murang pump pati narin milk storage, pwede mu po gawin lunch or anytime ang alam ko may sa batas about sa mga working mom time para makapag storage ng milk, pwede din before ka pumasok at kahit sa gabi pag uwi mu po padedein mo pdin si lo mo, mas maganda padin kase pure breast milk