Breastfeed

Pa help naman po may gatas naman po ako pero hnd nassatisfy si baby mga 3 oz kasi kelangan nya madede pa mka tulog pero hindi sapat na lalatch nya skn pag ng ppump ako hindi ko alam kung kulang lang ba ako sa supply ng gatas o nahhirapan lang ako kasi manual lang gamit ko na pump? Sobrang tigas nmn ng dede ko kaso ayaw nmn tumulo agd sa manual pump. Help nmn po pls kung ano po dpt kong gawin thank you

Breastfeed
1 Trả lời

Hi mommy! I'm using e-pump. Bebeta brand, mura lang around 600pesos nabili ko sa shopee. Try nyo po. Ok sya sa akin.

5y trước

Thank you for suggesting 😊