pump

Mga momshie, Ano po pinagkaiba ng electric breast pump sa manual massage breast pump, kasi ang gmit ko manual tas sobrang kakunti lang n pump ko wala pa sa 1oz. Pag ba electric breast pump ang gamit mas marami ma papump.? parang sapat nmn breastmilk ko kasi d nmn nagrereklamo si lo sa tuwing dedede siya. Peru pag pinapump ko kakunti.

7 Các câu trả lời

Ilang weeks na po ba c Lo nio ? At ilang weeks na po ba kau nanganak ..? Bka po kc d pa sapat ang supply nio para mag pump bka sapat lng sya for baby .. pinag kaiba lng nmn ng manual ikaw mismo mag pupump sa epump nman ididikit mo lng sa dede mo at ioon ang small machine mag papapump na yan ng kusa .. ako manual pump gamit ko una ganyan rin ako wala pang 1oz na kukuha ko nag tataka rin ako kc feeling ko nmn malakas gatas ko .. kaya naisip ko bka d sapat para mag pump kaya ilang months pa ko bago ng pump .. 3months na kmi ganyan kadami nakukuha ko nag lalactation capsule pa ko nian at lactation drinks ah .. thank full na ko dyan .. d madami hndi rin konti sapat lng para d magutom c baby ko nag pupump ako every morning sa right side lng kc d nia na dede sa gabi ng maayos ..

may manual pump din po ako, kaso di ko na nagagamit kasi parang wala na kong napupump, dalawang breast ko kc na didede ng baby ko kaya. Baka same po tayo, feeling ko din po kc yan na enough lang ang gatas na napro produce ko para kay baby. kc hanggang ngayon mlkas ang gatas ko pero in every an hour kc nagigising si baby didede kaya di na ko nag pump my baby is 27 day old at sobrang laki at chubby nya

Baka po gusto mo momsh bilhin pump ko nabili ko sya ng 1200. Plus kahit 800 nalang po sayo kase hindi ko nagamit nag wowork po kase ako tas na paaaraw araw na hindi pag pupump nawalan ng gatas :(

5y trước

Yan po

Mag maganda po ang elctric momsh kase talaga yun makukuha laaht at hindi kana mag papagod hahawakan mo lang kusan na mag pupump para sayo :)

Bkit gnun mga sis pg manual msakit xia s dede pg pina pump n normal lng bng gnun?

Ganun tlga mommy kaya konti yan kasi dumidede naman sayo si lo

Hndi ko nrasan yan