UTI 😟😟😟

Pa help Naman po baka po may Alam kayo na herbal o kahit anung pwedeng gamot sa uti Kasi Yung niresita SAkin na cefuroxime axetil 500mg nung Isang beses palang na tinake ko sya nagka pantal pantal ako. Super worried Lang po talaga 5@ half pregnant po ako.

UTI 😟😟😟
2 Các câu trả lời

Hi, I suggest to go back to your OB to change your medications. Don't take any herbal medications.

Baka po allergic ka dun sa mismong antibiotic. Balik ka po sa OB mo para mapalitan yung gamot.