worried

Pa help Naman PO ..Anu pong gagawin Kung nagtatae si baby ng may dugo tapos may kasamang plema ..naipacheck-up na nmin sya SA pedia ..pero naiiyak parin sya kapag tumatae..ty PO SA pagsagot

1 Trả lời

May nireseta po bang gamot? Tuloy tuloy niyo lang po. Di pa po kasi agad agad madadala ng gamot yan. Pero ookay din po si baby. Pag ilang araw na pero wala pa rin pong nangyayaring pagbabago, ask for second opinion.

5y trước

Meron PO silang binigay na gamot ..3days nya na PO syang umiinom Ng gamot pero meron parin ..tapos hirap po syang tumae .