My 9 Years Old Daughter...

Pa Help naman po ano po kayang pede ko gawin sa anak ko sobrang tigas po ng ulo nya ayaw nya po ako sundin at pakinggan naaawa nmn aq pag napapalo ko....

1 Trả lời

Mommy. Try to convince her. Kausapin nyo po. Ipaintindi nyo kung bakit sya pinaagalitan at ipaunawa na makakabuti ang sinasabi mo. Kung may iuutos ka lagyan mo ng pls. Wag mo paluin ng sobra mas titigas ulo nila pero diko po sinasabing tanggalin nyo ang pamamalo depemde padin po yan sa pag didisiplina nyo. Ang kapatid ko kay i forgot kung anong tawag dun.. Super tigas ng ulo super papansin, mahilig mang away, at nag wawala pag pinapalo mo. Ung tipong pag pinalo namen super dameng latay na kasi lumalaban sya mommy at the same time nagsisisisigaw sya kaya mas nag titrigger kme na paluin. Sabi ko sa mother ka ipa doctor. Tas un nga mommy tinuruan kme kausapin ipaunawa bat napapalo pag kay iuutos palambing at lagyan ng pls. Lagi nameng inuutusan pero magagagaan lang kasama sa treatment un. Pero pinaka mahalaga talaga isa pag napalo mo kausapin at ipaunawa bat nagagawa mo un. Ngayon pag nag usap na kayo itanong mo sa knya kung tama din ba ginawa nya. Sabihin mo din ung mga bagay na pwedeng epekto pag nakasanayan nya. Pahabaan lang talaga ng pasensya mommy subok ko yan sa kapatid ko.

5y trước

Awww.. Ganyan din po sila sa baby ko ngayon pero sabi ko nga pag pinagalitan ko wag nila ako pag sabihan sa harap ng baby ko kung kakausspin nila ako ung wala sya. Kc magiging mukhang kontrabida ako sa harap ng anak ko. Tsaka hanggat maaari mommy sinasabi ko ng maaga sa baby ko bat ako nagagalit minsan. Ung byanan kong babae. Binibigyan nya ako ng advance na kaalaman sa pagdidisiplina. Like instead na paluin paharapin mo sa pader na na di sya kikilos pag nilabag nya papaluin. Or papadipahin ng libro sa kamay. Ganyan sya magdisiplina...