Toddler Tantrums

Seeking advise po sana. 5 years old na po yung daughter ko and currently kindergarten na sya. Ano po pwede ko gawin intervention sa anak ko. Every time po kasi na may gusto sya or ayaw gawin, iiyak sya. Di naman po namin binibigay yung gusto nya and tinotolerate yung pag tantrums nya lalo na pag nasa bahay sya. Kinakausap naman namin sya and sinasabi na mali yung ginagawa nya and pinapa recite ko ano yung tama sa kanya while dinidiscuss namin mag ina. Like if may ayaw sya gawin or mali yung ginawa nya, sasabihan ko po na may bad sya ginawa and tinuturo ko naman po dapat gawin nya next time. Pero recently, naa apply na nya din sa school nya. Iiyakan nya yung teacher nya if may ayaw sya gawin. Ano pa po ba pwede ko gawin para maalis sa system ng daughter ko and lalo mapaintindi sa kanya na mali yung pagiyak nya para lang makuha yung gusto nya. Di po nangaaway ng ibang bata yung anak ko, sadya lang na di ma control yung emotions nya lalo na pag may ayaw sya gawin.

1 Trả lời

I highly recommend that you look up "Dr. Siggie Cohen" on social media. She's a child development specialist at ang gaganda ng mga advices nya on how to discipline children. For starters, panoorin nyo po to: https://fb.watch/r_EfDOt9Ao/?mibextid=NnVzG